RẠP CƯỚI ĐỨC DUY | CHUYÊN CHO THUÊ RẠP CƯỚI, TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI CẦN ĐƯỚC - LONG AN

RẠP CƯỚI ĐỨC DUY | CHUYÊN CHO THUÊ RẠP CƯỚI, TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI CẦN ĐƯỚC - LONG AN

  - Rạp cưới Đức Duy được hình thành bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm trong ngành với các dịch vụ từ trang trí gia tiên, mâm quả, trang trí background đám cưới cho đến cho thuê áo dài cưới, cổng hoa, rạp cưới, đội ngũ bê tráp. Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều cặp đôi trong ngày vui trọng đại của cuộc đời.

  - Đội ngũ nhân viên phục vụ hết lòng như trang trí tiệc cưới cho người thân trong gia đình mình. Đây cũng là tâm niệm của Đức Duy ngay từ những ngày đầu thành lập. Được thể hiện trong từng khâu, từng hoạt động. Và kết quả là những đánh giá 5 sao cùng với những lời khen có cánh và những lời giới thiệu cho bạn bè, người thân.

   - Với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng ngàn sự kiện khác nhau, Đức Duy Wedding là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều tạo sự khác biệt chính trong thương hiệu Đức Du Wedding đó là sự kỹ càng trong từng khâu chuẩn bị, nhanh chóng trong khâu xử lý và tiết kiệm trong khâu chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, chia sẻ từ khách hàng để thương hiệu Rạp cưới Đức Duy ngày càng phát triển hơn. Trở thành đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi hàng đầu tại khu vực Cần Đước - Long An.

  Vì sao nên chọn Đức Duy Wedding?

        - Tư vấn tận tình: Khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ tùy nhu cầu thực tế mà tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chính xác và tiết kiệm nhất.

        - Chi phí hợp lý: Vấn đề chi phí luôn được chúng tôi cân nhắc tính toán để tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đối với các dịch vụ phát sinh thêm trong lúc dàn dựng chúng tôi cũng luôn lấy đúng giá, không vì tình huống gấp mà đẩy giá lên cao bất hợp lý.

        - Mẫu mã đa dạng, sáng tạo: Với những yêu cầu ngày một cao từ khách hàng, Đức Duy luôn tìm tòi sáng tạo những gói dịch vụ phù hợp thị hiếu khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật mẫu mới với những chất liệu và tông màu phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

         - Dịch vụ chuyên nghiệp: Ngay từ khâu lấy yêu cầu đến khảo sát, thiết kế, dàn dựng và xử lý các vấn đề phát sinh, chúng tôi luôn thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và linh hoạt để khâu trang trí tiệc cưới hoàn hảo nhất có thể.

  LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

       –​​​​​​ Tư vấn tận tình, chính xác.

        –​​​​​​ Khảo sát tỉ mỉ, chuẩn xác.

        –​​​​​​ Vật liệu dùng trang trí còn mới, sạch sẽ.

        –​​​​​​ Linh hoạt đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

       –​​​​​​ Hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ phát sinh với mức giá hợp lý.

        Chúng tôi đã lắng nghe và tư vấn cho các Cô dâu, Chú rể trong ngày trọng đại sắp đến! Và cuối cùng - chúng tôi cùng đồng hành với các đôi uyên ương để tổ chức một đám cưới tốt đẹp và trọn vẹn nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày hạnh phúc.

   


  RẠP CƯỚI ĐỨC DUY
  Địa chỉ: Ấp 6 ,Phước Tuy, H.Cần Đước , Long An
  Hotline: 0909 651 702

  Email: rapcuoiducduy@gmail.com
  Website: rapcuoiducduy.com